Rượu vang không cồn Castillo Santa Barbara Rose 0%
Tổng quan Rượu vang không cồn Castillo Santa Barbara Rose 0%
- Loại rượu : Sparkling,Vang không cồn,Rượu vang hồng
- Xuất xứ : Tây Ban Nha
- Nhà sản xuất: Bodegas Fernando Castro
- Vùng làm vang: Castilla – La Mancha
- Giống nho : Blend
- Nồng độ : 0%
- Niên vụ : 2024
- Dung tích : 750ml
- Màu sắc : Hồng nhạt
- Quy cách : Thùng 6 chai
Mô tả rượu vang không cồn Castillo Santa Barbara Rose 0%
Rượu vang không cồn Castillo Santa Barbara Rose 0% có màu Hồng nhạt đẹp mắt với những bọt khí nhỏ li ti bay lên liên tục, tạo nên sự tươi mới ngay từ cái nhìn đầu tiên. Rượu vang 0 độ Castillo Santa Barbara được chế biến từ những loại nho ngon nhất, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, thể hiện sự tận tâm và chuyên nghiệp trong từng giọt rượu.
Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được sự cân bằng giữa vị ngọt nhẹ và độ chua dịu, kết hợp với hương thơm của trái cây tươi như táo, lê và một chút hoa quả nhiệt đới.Sự kết hợp tinh tế này mang đến cảm giác dễ chịu, thích hợp với nhiều món ăn khác nhau từ khai vị đến các món chính.
Nhà sản xuất rượu vang Bodegas Fernando Castro
Bodegas Fernando Castro là một trong những nhà sản xuất rượu vang uy tín tại Tây Ban Nha. Thành lập vào năm 1850, Bodegas Fernando Castro đã không ngừng nổ lực để mang đến những dòng vang danh tiếng. Với hơn 100 năm kinh nghiệm thương hiệu đã tạo nên những thành phẩm mang giá trị tinh thần và gia truyền về nghệ thuật làm rượu.Bodegas Fernando Castro 1850 là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và công nghệ hiện đại.
Bằng cách sử dụng các giống nho chất lượng cao từ vườn nho uy tín và kĩ thuật lên men tiên tiến, hãng đã tạo ra những chai rượu vang độc đáo, mang hướng vị tinh tế và vị ngon khó cưỡng. Quy trình lên men và ủ rượu được thực hiện bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm, giúp hòa quyện màu sắc, hướng thơm và vị ngọt tự nhiên vào mỗi giọt rượu vang không cồn 1850.
Thưởng thức rượu vang không cồn Castillo Santa Barbara Rose 0%
Để tận hưởng hương vị tuyệt hảo của Rượu vang không cồn Castillo Santa Barbara Rose 0%, hãy đảm bảo rằng bạn phục vụ nó ở nhiệt độ từ 6-8 độ C. Rượu vang 0 độ thường được dùng làm đồ uống khai vị hoặc kết hợp với các món hải sản, sushi, salad hoặc thậm chí là các loại thịt trắng. Với những dịp lễ hội, Rượu vang không cồn Castillo Santa Barbara Rose 0% chắc chắn sẽ làm cho không khí thêm phần sôi động và đẳng cấp.
Tham khảo các loại sparkling khác
Lợi ích từ vang đỏ cho sức khỏe
Khám phá vùng làm rượu Castilla-La Mancha Tây Ban Nha
Castilla La Mancha là một khu vực rộng lớn nằm ở phía đông nam của thủ đô Madrid của Tây Ban Nha. Không chỉ nổi tiếng với pho mát Manchego và Don Quixote, Castilla-La Mancha cũng có một lịch sử văn hóa sâu sắc ở đây; rải rác khắp khu vực là các di sản thế giới khác nhau, bao gồm lâu đài thời trung cổ, bức tranh đá Stone Age, và các thành phố lịch sử Toledo và Cuenca. Đặc biệt những năm gần đây Castilla-La Mancha có nền văn hóa rượu vang phát triển vượt bậc.
La Mancha là một Denominación de Origen Tây Ban Nha (DO). Nó nằm trong cộng đồng tự trị của Castile-La Mancha ở trung tâm Tây Ban Nha và bao gồm 182 thành phố: 12 ở tỉnh Albacete , 58 ở Ciudad Real , 66 trong Cuenca và 46 ở Toledo . Hầu hết người dân ở La Mancha đề trồng nho làm rượu vang, với hơn 300 nhà máy rượu vang ( bodegas ) được đăng ký với DO, được chính thức tạo ra vào năm 1976.
Khí hậu La Mancha là khí hậu lục địa (mùa hè dài, nóng và mùa đông lạnh) và dao động từ cực đại -15 ° C vào mùa đông đến 45 ° C vào mùa hè. Hạn hán cũng phổ biến do khí hậu vi mô của La Mancha, ngăn cản gió mang độ ẩm vượt qua nó; lượng mưa trung bình hàng năm vào khoảng 300 đến 400 mm. Vùng này, có sự chênh lệch nhiệt độ rõ rệt giữa ngày & đêm và giữa các mùa. Vào mùa hè nhiệt độ ở đây có thể lên tới 40 độ C, vào mùa đông lạnh giá, nhiệt độ có thể rơi xuống dưới mức đóng băng.
Với điều kiện địa hình và khí hậu đặc biệt, các vườn nho của La Mancha thường nằm ở độ cao 500-700m, có những vườn nho ở độ cao trên 1000m. Điều đó làm cho rượu vang La Mancha có hương vị tươi mát đặc biệt. Vùng này cũng là vùng nổi tiếng có nhiều loại vang đạt chuẩn DO, là vùng có những vườn nho đặc biệt nổi tiếng khắp châu Âu.
Về lịch sử và nền văn hóa rượu vang La Mancha
Tài liệu đầu tiên viết về nghề trồng nho ở vùng này có niên đại từ thế kỷ 1. Nghề sản xuất rượu vang đã diễn ra vào những năm 1940 do việc thành lập nhiều hợp tác xã trong khu vực. Nghề trồng nho được xem là nghề chủ lực của vùng này. Mặc dù vậy, thời điểm đó rượu vang ở đây hầu hết là rượu vang có chất lượng không nổi bật.
Tuy nhiên, trong những thập kỷ gần đây (đây (và đặc biệt là từ năm 1986, khi Tây Ban Nha gia nhập Liên minh châu Âu), một cuộc cách mạng làm rượu vang đã bắt đầu biến đổi hình ảnh này về rượu vang của Castilla-La Mancha.
Các giống nho đỏ nổi tiếng ở vùng Lamancha bao gồm: Cencibel (còn được gọi là Tempranillo ), Garnacha , Moravia , Cabernet Sauvignon , Merlot và Syrah. Các giống nho trắng nổi tiếng bao gồm Airén , Macabeo (còn gọi là Viura ), Chardonnay và Sauvignon Blanc. Hầu hết nho được dùng để pha trộn tạo nên những loại vang đỏ Blend có hương vị độc đáo, quyến rũ người thưởng thức.
Hiện nay La Mancha tập hợp khoảng 20.000 người trồng nho với hơn 280 nhà máy rượu vang. Điều này khiến La Mancha gần như là trung tâm kinh tế rượu vang trong khu vực. Nhờ sự cải tiến, sáng tạo, phát triển không ngừng, rượu vang La Mancha được thế giới công nhận về chất lượng, có mặt nhiều quốc gia trên thế giới.